2 kết quả phù hợp với "đất nước mặt trời mọc"
Bánh mì 'Xin chào' tỏa sáng tại đất nước mặt trời mọc | Người Việt 5 châu | 08/10/2023
Khởi nghiệp với ‘ba không’: không vốn, không kinh nghiệm, không quan hệ, Thanh Duy và Thanh Tâm – những lưu học sinh Việt Nam đã mang bánh mỳ, món ẩm thực đường phố của quê hương đến với đất nước mặt trời mọc. Những chiếc bánh mỳ 'Xin chào' đã truyền cảm hứng và tạo nên niềm hứng thú thưởng thức ẩm thực Việt trên khắp các đường phố Nhật Bản suốt 7 năm qua.
'Bánh mỳ xin chào' tỏa sáng tại đất nước Mặt trời mọc
Trước khi khởi nghiệp quán bánh mỳ đặc trưng Việt Nam, Thanh Duy và Thanh Tâm đã có khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình đó, họ nhận thấy, nhiều món ăn đường phố đền từ châu Âu được người Nhật ưu chuộng, vậy tại sao bánh mỳ Việt Nam lại không thể xuất hiện tại xứ sở hoa anh đào? Đó là khởi nguồn của quán 'Bánh mỳ Việt Nam xin chào'.